Các ưu và nhược điểm khi sử dụng công nghệ thêu vi tính

"Thông thường khi nghĩ đến nghề thêu thì các bạn thường nghĩ ngay đến việc hoàn thành một mẫu thêu là một quá trình cực kì mất thời gian và tốn rất nhiều công sức cũng như sự tỉ mẫn nghiêm ngặt. Vậy có bao giờ bạn tự hỏi làm sao người ta có thể hoàn thành hàng trăm nghìn sản phẩm có hình thêu trong một thời gian chỉ 2-3 tuần không? Đáp án duy nhất cho bài toán về thời gian, giá cả và chất lượng của mẫu thêu trong những đơn hàng có số lượng tính từ vài nghìn đến vài trăm nghìn sản phẩm đó chính là thêu vi tính. Chính vì vậy, phương pháp thêu máy vi tính trong may mặc, trong sản xuất được xem là giải pháp tối ưu và hiệu quả nhất giúp giải quyết nhanh các vấn đề thời gian, chất lượng và chi phí. Tuy nhiên cho dù phương pháp thêu được thực hiện qua thiết bị, máy móc kỹ thuật cao đi chăng nữa cũng không thể tránh khỏi những ưu và nhược điểm trong quá trình sản xuất. Hãy cùng tìm hiểu những ưu và nhược điểm của thêu vi tính qua bài viết ngắn mà Thêu vi tính Song Giang chia sẻ nhé."

 

Công nghệ thêu vi tính có những ưu và nhược điểm gì? 

 

Ưu điểm

 

 

Ưu điểm vượt trội của thêu vi tính

 

 Thời gian sản xuất nhanh: Do được điều khiển bởi hệ thống máy tính đã được lập trình từ trước nên tốc độ thêu rất nhanh, đáp ứng được các đơn hàng lớn mà điều này thêu thủ công khó có thể thực hiện được.

 Giá thành thêu vi tính rẻ hơn rất nhiều so với các phương pháp thêu khác.

 Chất lượng hình thêu rất tốt, bền, ít bị ảnh hưởng trong quá trình giặt.

 Độ đồng đều và chính xác của mẫu thêu rất cao.

 Mũi thêu đa dạng và phong phú, có thể pha phối màu bằng vi tính

 

Nhược điểm

 

 

Thêu vi tính sẽ kém mềm mại hơn so với thêu tay thủ công 

 

  Hạn chế trong việc thêu những mẫu thêu quá cầu kì, phức tạp, chi tiết.

 Độ nét hình thêu không cao bằng so với thêu thủ công.

 Đường nét kém mềm mại, hơi thô so với thêu thủ công.

 Khá kén vải thêu, không thêu được trên các chất vải mỏng, mềm.

 

Thêu vi tính Song Giang - Điểm 10 cho chất lượng 

 

 

Thêu vi tính Song Giang luôn hạn chế được các nhược điểm trong quá trình thêu vi tính

 

Trên thị trường may mặc hiện nay có rất nhiều cơ sở, xưởng sản xuất nhận may thêu vi tính các loại trang phục để đáp ứng nhu cầu lớn của khách hàng. Công ty Song Giang - Thêu vi tính giá rẻ tphcm cũng là một trong số đó. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành may mặc, thêu đồng phục các loại, luôn mang đến dịch vụ thêu vi tính tốt nhất cho bạn. Đáp ứng nhiều yêu cầu của khách hàng từ chất liệu vải, mẫu mã thiết kế, chủng loại, số lượng…Song Giang cam kết mang đến những sản phẩm đảm bảo chất lượng với giá thành hợp lý nhất. Đến với Song Giang quý khách hàng sẽ được thiết kế mẫu bởi những designer chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm, bên cạnh đó với đội ngũ công nhân may lành nghề tỉ mỉ, khéo léo trong từng đường kim mũi chỉ sẽ khiến quý khách hàng hài lòng. Nếu bạn đang có nhu cầu may trang phục, thiết kế logo sử dụng thêu vi tính xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được những tư vấn và sự phục vụ tốt nhất.

 

 

THÊU VI TÍNH SONG GIANG

Địa chỉ: 27/7 Phan Sào Nam, Phường 11, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0908375968

Email: thgiang866477@gmail.com 

Website: http://theuvitinhsonggiang.com