Tin tức

Phân biệt

Phân biệt "Thêu vi tính, Thêu máy lắc tay, Thêu tay" và địa chỉ Thêu vi tính chuyên nghiệp

“Hồi bé hay được mẹ thêu cho hình những bông hoa, chú bướm, thêu cả tên lên chiếc khăn tay để khi chập chững vào lớp Mẫu giáo có bị bạn bè cầm nhầm vẫn nhận ra được. Cái hồi xưa lắc xưa lơ ấy làm gì biết đến thêu vi tính, chỉ đinh ninh tất cả mọi sản phẩm liên quan đến các hình thêu thì đều là thêu tay cả. Cho đến khi có nhận thức đầy đủ và mở mang được nhiều thứ, chúng ta mới dần biết đến à thì ra không chỉ có thêu tay, thêu vi tính hay thêu máy lắc tay cũng ra đời để giúp ích cho ngành dệt may, tiết kiệm thời gian và chi phí mà thành phẩm cũng đặc sắc không kém gì thêu tay. Vậy làm thế nào để phân biệt được các hình thức thêu này, mời quý bạn đọc cùng theo dõi nhé!”
 Quy trình thêu vi tính - Thêu vi tính Song Giang

Quy trình thêu vi tính - Thêu vi tính Song Giang

Thời đại công nghệ 4.0 ngày càng phát triển cùng với ngành may mặc cũng vậy, các công nghệ sản xuất dần tự động hóa và chủ yếu dựa vào máy móc thay vì sức con người như trước. Công nghệ thêu trên chất liệu vải và đồng phục tại Việt Nam cũng đã phát triển khá hoàn thiện. Là đơn vị luôn theo đuổi sự hiện đại, bắt kịp xu hướng, Công ty thêu vi tính Song Giang luôn cho ra những sản phẩm phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng. Để khách hàng có thể hiểu rõ hơn về cơ chế hoạt động của công ty, Song Giang xin được chia sẻ quy trình thêu vi tính tại xưởng thêu vi tính Song Giang để các bạn cùng tham khảo.
Các ưu và nhược điểm khi sử dụng công nghệ thêu vi tính

Các ưu và nhược điểm khi sử dụng công nghệ thêu vi tính

Phương pháp thêu máy vi tính trong may mặc, trong sản xuất được xem là giải pháp tối ưu và hiệu quả nhất giúp giải quyết nhanh các vấn đề thời gian, chất lượng và chi phí. Tuy nhiên cho dù phương pháp thêu được thực hiện qua thiết bị, máy móc kỹ thuật cao đi chăng nữa cũng không thể tránh khỏi những ưu và nhược điểm trong quá trình sản xuất. Hãy cùng tìm hiểu những ưu và nhược điểm của thêu vi tính qua bài viết ngắn mà Song Giang chia sẻ nhé.
Nên lựa chọn thêu vi tính hay in áo đồng phục?

Nên lựa chọn thêu vi tính hay in áo đồng phục?

Logo chính là biểu tượng giúp nhận diện hình ảnh thương hiệu một cách rõ ràng và hiệu quả. Do đó, khi may đồng phục, logo luôn được thiết kế ở vị trí dễ nhận thấy nhất. Tuy nhiên, câu hỏi mà rất nhiều người thắc mắc khi may áo đó là: “Nên in hay thêu logo trên áo đồng phục?” để logo được rõ nét và bền bỉ nhất. Trong bài viết này, Thêu vi tính Song Giang sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cả công nghệ in và công nghệ thêu vi tính để có thể chọn cho mình phương pháp phù hợp nhất.
Thêu vi tính là gì? và lịch sử phát triển của nó tại Việt Nam

Thêu vi tính là gì? và lịch sử phát triển của nó tại Việt Nam

Thông thường khi nghĩ đến nghề thêu thì các bạn thường nghĩ ngay đến việc hoàn thành một mẫu thêu là một quá trình cực kì mất thời gian và tốn rất nhiều công sức cũng như sự tỉ mẫn nghiêm ngặt. Vậy có bao giờ bạn tự hỏi làm sao người ta có thể hoàn thành hàng trăm nghìn sản phẩm áo thun đồng phục có hình thêu logo trong một thời gian chỉ 2-3 tuần không. Nếu thêu tay thì dù xưởng thêu có cả trăm hay dù là với cả nghìn công nhân thêu thì với số lượng sản phẩm đó, thời gian thêu cả năm chưa chắc đã hoàn thành. Đáp án duy nhất cho bài toán về thời gian, giá cả và chất lượng của mẫu thêu logo trong những đơn hàng có số lượng tính từ vài nghìn đến vài trăm nghìn chiếc áo thun hay áo sơ mi đồng phục đó chính là thêu vi tính. Vậy thêu vi tính là gì ? Hãy còn công ty may đồng phục GLU tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.
DỰ ĐOÁN NGHÀNH THÊU NĂM 2019

DỰ ĐOÁN NGHÀNH THÊU NĂM 2019

CEO Công ty IDD thị trường may mặc quốc tế sau TPP đưa ra nhận định trong bối cảnh mức tiêu thụ quần áo gia công từ VN của Châu Âu, và Châu Mỹ dự đoán rơi vào tháng 10 năm 2018 đến cuối năm 2020. Theo thống kê, thị trường may mặc Việt Nam đang ở dạng tiềm năng, và phát triển hơn so với các nước trong cùng khu vực ASIA. Thực tế cho thấy nhu cầu ăn mặc của người tiêu dùng (NTD) hiện nay đã khác xưa, đa dạng và đòi hỏi chất lượng cao hơn. Chúng ta cũng bắt đầu thấy có rất nhiều loại máy thêu xuất xứ từ Trung Quốc, Nhật, Hàn...các sản phẩm đa dạng và nhiều mẫu mã. Tuy nhiên, lợi dụng sự non trẻ của thị trường, nhiều doanh nghiệp không sòng phẳng khi đánh đồng các khái niệm với nhau, hiện thị trường máy thêu trong nước chỉ có khoảng 30% máy thêu mới, phần còn lại là các máy thêu vi tính đã qua sử dụng nhưng vẫn đáp ứng được chất lượng và số lượng trong sản xuất. Tôi không nói máy thêu cũ đều là tốt. Nó vẫn tốt, vẫn cung cấp chất lượng cho khách hàng muốn nhanh thu hồi vốn mà vẫn có một máy thêu đạt chất lượng để sử dụng tuy nhiên chúng ta phải sòng phẳng về mặt thông tin, không lập lờ để chính khách hàng hiểu rõ và đưa ra chọn lựa thích hợp cho mình.
CÁCH MUA MÁY THÊU VI TÍNH

CÁCH MUA MÁY THÊU VI TÍNH

Máy thêu vi tính không phải là một cuộc chơi rẻ tiền. Trong thực tế, nhiều nhà đầu tư là cá nhân, làng nghề thêu và may mặc như một bệ phóng để kiếm thu nhập và thậm chí như một công việc không thể thiếu mỗi ngày. Máy thêu thậm chí như một thước đo của nền kinh tế mỗi hộ gia đình khá giả. Nhưng trước khi mọi lợi nhuận được sinh xôi nãy nỡ là một khoản đầu tư ban đầu với một con số vô cùng hấp dẫn.
VÌ SAO NÊN MUA MÁY THÊU VI TÍNH TAJIMA VÀ SWF

VÌ SAO NÊN MUA MÁY THÊU VI TÍNH TAJIMA VÀ SWF

Trong năm 2018 tại Việt Nam Máy thêu vi tính Sunstar và Tajima đã tạo nên cơn sốt với giới doanh nghiệp vừa và nhỏ tại 2 thành phố lớn Hà Nội và Hồ Chí Minh. Vì sao 2 thương hiệu máy thêu này lại có sức hấp dẫn mạnh mẽ đến thế?